Những điều bạn nên biết về ống mềm kết nối đầu phun sprinkler

Bên cạnh các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy như van báo động, van góc cứu hỏa, trụ cứu hỏa… thì ống mềm kết nối đầu phun sprinkler được rất nhiều nhà thầu cũng như các chủ đầu tư ưu tiên lắp đặt hàng đầu cho các công trình cao tầng, chung cư hay khách sạn cao cấp. Với hiệu quả trong việc dập tắt lửa khi có sự cố sảy ra. Thiết bị sẽ giúp kéo dài thời gian để cho mọi người thoát ra ngoài, giúp kiểm soát đám cháy trong phạm vị có thể, trong khi chờ đội ngũ phòng cháy chữa cháy đến. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Ống mềm nối đầu phun sprinkler được dùng làm gì

Đây là bộ phận dùng để kết nối với đầu phun và với đường ống chữa cháy. Khi có sự cố cháy xảy ra thì nó sẽ có tác dụng dẫn nước dập tắt đám cháy trong phạm vi có thể, giúp giảm thiểu các tổn thất về vật chất. Đối với các khu vực công cộng, nhà máy hay công xưởng… việc lắp đặt ống mềm nối đầu phun sprinker rất cần thiết, vì loại ống này rất bền và không bị thay đổi do các tác nhân bên ngoài.

Cấu tạo của ống mềm kết nối đầu phun sprinkler

So với loại ống cứng truyền thống thì ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có tính vượt trội hơn. Ống gồm 2 đầu ren ngoài, đầu giảm, giá đỡ đầu giảm, kẹp giữ thanh đỡ cùng với thanh đỡ. Với cấu tạo này không cần phải người thợ tay nghề cao mà ngay người bình thường chỉ cần xem hướng dẫn có thể lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt với chất liệu thép không rỉ, nên ống mềm nối đầu phun sprinkler bền hơn, không cần phải tốn chi phí lắp đặt lại.

Sự đa dạng của dây ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler

  • Ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler có hai loại: Loại có bọc lớp lưới bện băng inox STS304 và không có bọc băng inox STS304..
  • Ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler với các chiều dài khác nhau bạn có thể lựa chọn như loại: 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm…
  • Kích thước ống có 2 loại các bạn có thể chọn là DN 15, DN 20.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng hay của các nhà thầu xây dựng, để có thể chọn lựa cho mình chiều dài ống mềm thích hợp nhất. Hiện nay loại ống mềm sprinkler Fesco của Hàn Quốc vẫn đang rất được ưa chuộng vì những ưu thế mà nó mang lại trang bị điện cơ khí.

Vì sao nên lắp đặt ống mềm sprinkler

So với hệ thông ống dẫn cũ mất nhiều công sức lắp đặt mà thời gian sử dụng lại không được lâu. Cho nên đối với các công trình hiện đại như ngày nay việc sử dụng ống mềm sprinkler không những có tính thẩm mĩ cao mà còn có những lợi ích sau đây.

  • Do ống mềm cứu hỏa được làm từ chất liệu inox rất dẻo có thể uốn cong hay bẻ ra dễ dàng, mà không sợ bị gãy hoặc hư hỏng. Đồng thời bộ phận kết nối và kẹp được các nhà thiết kế sử dụng là thép không rỉ, cho nên thời gian sử dụng có thể lên đến 100 năm. Vì vậy mà các bạn không phải chi ra một khoản tiền nào để lắp đặt mới, do đó mà sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.
  • So với việc lắp các ống dẫn cũ đòi hỏi mất nhiều thời gian và phải là những người có tay nghề lâu năm mới có thể lắp đặt tốt được. Thì khi đến với dây mềm chữa cháy sprinkler tại thietbipccchanoi.com các bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để lắp đặt nữa. Với cấu tạo đơn giản nên bất kì người thợ bình thường nào cũng có thể lắp đặt được và chỉ mất thời gian rất ngắn.
  • Giảm thiểu được chi phí đầu tư rất lớn vì khi sử dụng ống mềm kết nối dầu phun sprinkler sẽ tiết kiệm được chi phí quản lí công trình. Nhất là những công trình có diện tích lớn và nhiều tầng như xí nghiệp, khách sạn….

Như vậy với những lí do trên các bạn đã biết được lí do vì sao chúng ta nên chọn ống mềm sprinkler, không những bền mà còn đem lại lợi ích kinh tế nữa.

Giá ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler ở đâu rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên bán loại ống mềm cứu hỏa, nhưng để đem lại kết cao khi kết nối với đầu phun cũng như bền vững với thời gian. Chúng ta nên tìm đến những công ty pccc có uy tín để mua được giá ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler rẻ mà chất lượng lại tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *